Trung Quân Idol dừng bước tại cuộc thi "Ca sĩ mặt nạ"

28/09/2022 16:01

Tập 9 bùng nổ vì sự duyên dáng của Bướm Mặt Trăng. Dù bị cởi mặt nạ nhưng nhân vật này vẫn khiến Hội đồng cố vấn và khán giả phải bật cười đến phút cuối.

Các tiết mục của tập 9 "Ca sĩ mặt nạ" đã hoàn toàn thỏa mãn người nghe với các phần trình diễn đều xuất sắc và dạt dào cảm xúc. Mỗi tiết mục, mỗi giọng hát đều mang lại những lắng đọng riêng trong lòng người nghe. Và dù là người đi tiếp hay phải lộ diện thân phận thì cả 4 nhân vật mascot đều đã ghi dấu thành công tài năng của mình.

Trung Quân Idol dừng bước tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

Với 10,68%, Bướm Mặt Trăng là nhân vật bị loại trong tập 9.

Sau 4 màn trình diễn đầy bứt phá, tổng lượt bình chọn của bảng C có vô số điều bất ngờ khi Tí Nâu đã có cú lội ngược dòng vươn lên dẫn đầu và là người đầu tiên của bảng bước vào vòng trong với tỉ số bình chọn cao nhất là 42,72%. Người ở vị trí thứ 2 với 34,95% lượt bình chọn là Phượng Hoàng Lửa. Tuy chỉ chênh lệch xuýt xoa 1% nhưng Kỳ Đà Hoa đã may mắn sở hữu tấm vé cuối cùng đi tiếp với 11,65%. Và nhân vật buộc phải lộ diện của Bảng C tại vòng 2 với 10,68% bình chọn chính là Bướm Mặt Trăng.

Phải chia tay với người hâm mộ, Bướm Mặt Trăng gây tiếc nuối lớn, đặc biệt là sau màn trình diễn ca khúc "Buồn không thể buông" vô cùng sâu lắng, khắc khoải với những nốt cao thương hiệu làm người nghe như cảm nhận được câu chuyện của chính mình trong bài hát. Trấn Thành khen ngợi sự linh hoạt có thể hát tốt cả ca khúc sôi động, lẫn đượm buồn, cũng như chất giọng chạm đến tim người nghe của Bướm Mặt Trăng.

Trung Quân Idol dừng bước tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Với chất giọng đặc biệt, dạt dào cảm xúc, Hội đồng cố vấn đã đoán ra đó là nam ca sĩ Trung Quân Idol.


Từ khóa mà Bướm Mặt Trăng mang đến chương trình là #Delay khiến Hội đồng cố vấn vừa buồn cười, vừa không biết phải hỏi gì. Tuy nhiên với những dữ kiện chương trình đưa ra đặc biệt là gợi ý “Mất đi ánh mặt trời” cùng giọng hát không thể lẫn thì Bướm Mặt Trăng đã bị Đức Phúc cùng Tóc Tiên đoán là Trung Quân. Và ngay cả Trấn Thành và Wowy cũng có cùng quan điểm. Và đúng như phán đoán của Hội đồng cố vấn, Bướm Mặt Trăng chính là nam ca sĩ Trung Quân Idol.

Trung Quân khiến ai cũng phải luyến tiếc khi phải chia tay với nhân vật Bướm Mặt Trăng đầy hóm hỉnh. Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến giọng hát và cách hát đầy tình cảm chỉ duy nhất Trung Quân có.

Đặc biệt hơn, nam cố vấn và Tóc Tiên đã vô cùng bất ngờ vì “thánh mưa” Trung Quân đã quá giỏi nhập vai để đánh lừa mọi người. Tuy nhiên, chính giọng hát đặc trưng, cùng việc Trung Quân không chọn nhạc sôi động để thể hiện lại càng khiến anh chàng dễ bị phát hiện. Nghe đến đây Trung Quân liền xin luôn Trấn Thành: “Vậy anh cho em vô lại em hát bài khác!” khiến ai cũng thích thú trước sự duyên dáng của Trung Quân.

Trung Quân Idol dừng bước tại cuộc thi Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 3.

Trung Quân gửi tặng khán giả bản hit "Dừng lại vẫn kịp lúc".

Là 1 người ít tham gia các show truyền hình nhưng lại quyết định có mặt ở "Ca sĩ mặt nạ", Trung Quân cho biết lý do mong muốn đến với chương trình là để mọi người thấy được nhiều điều từ mình hơn ngoài giọng hát, và đây cũng là cơ hội để anh chàng hát những bài hát mà mình rất thích, xem thử có ai nhận ra không.

Nói về sự thành công của nhân vật Bướm Mặt Trăng, Trung Quân tỏ ra lo lắng vì khán giả giờ đã biết mình thích uống rượu, khi đi hát sợ không ai tặng hoa mà lại tặng rượu cho mình. Trước khi chia tay chương trình, Trung Quân đã chọn một trong những hit đình đám của mình - "Dừng lại vẫn kịp lúc" để gửi đến khán giả./.

Bạn đang đọc bài viết "Trung Quân Idol dừng bước tại cuộc thi "Ca sĩ mặt nạ"" tại chuyên mục VĂN HOÁ. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50